Chung cư Luxury Park View Cầu Giấy đang dần tạo nên sức hút từ khi ra mắt thị trường bất động sản khu vực quận Cầu Giấy.. Luxury Park View Cầu Giấy tạo nên sức hút mãnh liệt từ vị trí, hạ tầng và không gian sống.. Dưới đây là một số các điểm mạnh của chung cư Luxury Park ViewCầu Giấy. Lý do nhiều khách hàng quan tâm đến dự án như vậy ?

 Luxury Park View Cầu Giấy có vị trí trung tâm khu vực quận Cầu Giấy khi nằm ngay trên trục đường dọc theo đường Cầu Giấy là đường Phạm Văn Bạch và đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy. Đây là địa điểm trung tâm nổi bật hàng đầu khu vực.. Chỉ cần đi qua là có thể thấy ngay biển hiệu của dự án chung cư Luxury Park ViewCầu Giấy..

Vị trí liên kết vùng thuận lợi của Luxury Park View
Vị trí liên kết vùng thuận lợi của Luxury Park View

 Luxury Park View Cầu Giấy mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa về tiện ích sống đẳng cấp hàng đầu khu vực như là bể bơi, nhà hàng, khu mua sắm, trung tâm thương mại, dịch vụ sống, nhà hàng, cafe, spa, gym, khu dịch vụ văn phòng cao cấp.. Với những giá trị sống tuyệt vời như vậy. Không có gì phải băn khoăn để bạn chọn mua 1 căn hộ chung cư Luxury Cầu Giấy..

Hệ thống tiện ích sống tại Luxury Park View
Hệ thống tiện ích sống tại Luxury Park View

 Luxury Park View Cầu Giấy có thiết kế tinh tế trong từng căn hộ. Mỗi căn hộ tại chung cư Luxury Park View Cầu Giấy khách hàng có thể tùy chọn thiết kế về căn hộ để phù hợp hơn với thẩm mỹ và nhu cầu cũng như tài chính của mỗi khách hàng…

 Luxury Park View  Cầu Giấy hiện nay đang được xây móng.. Đơn vị thi công của dự án là Vinaconex.. Trong thời gian tới tiến độ thi công của chung cư Luxury Park View Cầu Giấy sẽ được đẩy mạnh để có thể bàn giao sớm nhất tới cho khách hàng…

Bể bơi tại Luxury Park View
Bể bơi tại Luxury Park View
Hệ thống an ninh tại Luxury Park View
Hệ thống an ninh tại Luxury Park View

Giá bán, chính sách cũng như tiến độ thanh toán của khách hàng sẽ được cập nhật trong thời gian tới.. Quý khách hàng quan tâm đến chung cư Luxury Park View Cầu Giấy vui lòng liên hệ với PKD của dự án để đặt mua căn hộ từ thời điểm đầu để có thể lấy được căn hộ đẹp.

Website chính thức:  https://luxury-parkview.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0985.572.078